Hotline: 0909.880. 606
Zalo

icĐịa chỉ: 6/79 Đường Nguyễn Văn Linh , 5 Trại , Trường Đông Hoà Thành Tây Ninh

4 3 2 1

Tin Tức & Sự Kiện

Các loại sâm ở Hàn Quốc và những công dụng hữu ích không phải ai cũng biết

Các loại sâm ở Hàn Quốc và những công dụng hữu ích không phải ai cũng biết
Các loại sâm ở Hàn Quốc đa dạng vô cùng. Từ nhân sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm... ở xứ sở kim chi có đủ cả. Du lịch đến quốc gia này, bất cứ du khách nào cũng không quên mua về một hộp sâm để làm quà cho gia đình

Các loại sâm ở Hàn Quốc gồm những loại nào? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hàn Quốc là một đất nước từ lâu đã có nhiều loại thảo dược quý hiếm và nổi tiếng, trong đó không thể quên nhắc đến nhân sâm, điều đặc biệt hơn là sâm Hàn Quốc là một trong những loại nhân sâm nổi tiếng trên thế giới. Sâm được xem như một món quà quý trong mỗi chuyến du lịch đến xứ sở kim chi.

Các loại sâm ở Hàn Quốc và những công dụng hữu ích của chúng
Saengsam (Nhân sâm tươi)
Nhâm sâm tươi là một trong các loại sâm ở Hàn Quốc được biết đến nhiều nhất. Đây là loại sâm được khai thác nguyên trạng thái tự nhiên, chưa qua chế biến và vẫn còn dính một lớp đất mỏng trên củ sâm. Nhân sâm thường được thu hoạch sâm sau một khoảng thời gian khá dài từ 4-6 năm.

Ở Hàn Quốc, sâm tươi thường được làm nguyên liệu cho các món ăn như: gà tần sâm, cháo sâm, làm bánh sâm,.. người ta thường dùng nhân sâm tươi để ngâm rượu, làm nước sâm hay trà sâm.

Sâm tươi có vị ngọt ngọt và hơi đắng nhưng lại rất có ích trong việc bồi bổ sức khỏe, cải thiện trí nhớ, thấp khớp,… Khi đi tour du lịch Hàn Quốc về thì sâm tươi cũng là một món quà vô cùng quý giá mà bạn có thể mua về biếu người thân.

Hongsam (Hồng sâm)
Hồng sâm Hàn Quốc được làm từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi và hấp sấy ở nhiệt độ cao để có thể bảo quản được trong một khoảng thời gian dài 8-10 năm. Có rất nhiều sản phẩm được làm từ hồng sâm như nước sâm, bột sâm và được nhiều người ưa chuộng khi sử dụng.

Ở Việt Nam và những nước khác thì hồng sâm không còn xa lạ với mọi người. Hồng sâm Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi bởi những tác dụng rất tốt như tăng cường sức khỏe, giảm sự mệt mỏi, phục hồi nhanh cho người mới ốm dậy, phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư.